Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và nhằm đảm bảo sức khỏe để bé có điều kiện vui chơi, học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị. Sáng ngày 8/11/2018 trường mầm non Hạnh Phúc – Happy kids tổ chức khám sức khỏe năm học 2018 – 2019 cho học sinh tòan trường.

 

 

 

 

 Ban Giám Hiệu nhà trường rất tập trung đến công tác khám sức khỏe cho học sinh do đó đã mời đội ngũ Y, Bác sĩ  bệnh viện 7A thuộc Trung tâm Y Khoa Hoàn Hảo- Đại học Y Dược khám sức khỏe cho bé. Để chuẩn bị tốt cho công tác này, BGH nhà trường, nhân viên y tế và giáo viên các lớp đã thông báo lịch khám đến 100% phụ huynh học sinh các lớp. Nhà trường chuẩn bị đầy đủ về phòng khám cũng như trang thiết bị cần thiết nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho Bác sĩ làm việc. Trong buổi khám các bé được cân đo, khám bệnh và được nghe các Bác sĩ, Y sĩ  trung tâm tuyên truyền, phổ biến về cách phòng chống các dịch bệnh theo mùa .

 

 

 

 Qua buổi khám sức khỏe các cô giáo sẽ thông báo kết quả kịp thời tới các bậc phụ huynh của trẻ để có biện pháp phù hợp cho công việc chăm sóc, nuôi dưỡng phòng bệnh cho trẻ , góp phần nâng cao chăm sóc nuôi dưỡng trẻ. Việc làm này trẻ hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua đó đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện theo mùa đồng thời hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về môi trường giáo dục an toàn và thân thiện