Khởi đầu từ việc trang trí lớp theo chủ đề Giáng sinh, tập luyện văn nghệ… Vất vả gần 1 tháng trời, hôm nay cô và cháu trường mầm non Hạnh Phúc – Happy Kids vui đón MừngNoel 2018.

 
Quá mừng vì ngày 24/12/2018 này trời lại không lạnh lắm; hứa hẹn một lễ hội thật vui nhộn, thật ấm áp, an lành…Năm nay, cả trường trang trí Noel khá là lộng lẫy, bắt mắt. Nhiều lớp trang trí rất ấn tượng . Tại sảnh ở tầng trệt một cây thông to, cao với các ánh đèn nhấp nháy, với nhiều hạt trân châu lấp lánh…đã được dựng lên từ tuần 2 của tháng 12.  Đặc biệt hơn, tại sân khấu cả một vùng băng tuyết ở tận trời Âu như được di dời về tới trường với gam màu chủ đạo là màu trắng của tuyết. Không chỉ thế các cô còn điểm xuyết sân khấu bằng các bông tuyết rồi rước cả ông già Noel, công chúa Tuyết về. 
 

 

 

 

 Trong tiết trời se lạnh của buổi sáng ngày. Giáng sinh-24/12, ông già Noel dễ mến đã hiện ra đúng như một vị thần tiên với hàm râu trắng xóa thân thiện đến bắt tay từng trẻ và trao món quà yêu thương mà ông đã mong đợi suốt một năm qua.

 

 

 

 Hình ảnh tất cả trẻ em đều reo hò khi thấy ông già Noel và mong chờ được nhận quà sẽ là những phút giây thiêng liêng đáng nhớ, khắc sâu trong tâm trí mỗi bạn nhỏ vì chúng hiểu được rằng mình là một đứa trẻ ngoan nên ông Noel mới ghé thăm và tặng quà.

 

 

 

 Bé đón mừng Noel đã gần đến rồi, một rừng “ông già Noel nhí” xuất hiện. 

Cả trường bừng lên một sắc đỏ trông rất dễ thương.
 

 Các bé nhìn xong chưa nhỉ? Một điệu nhạc sôi động vang lên,

lễ hội bắt đầu với bài Jingle bells vui nhộn.
 

 

 

 Đúng là “Bé vui Noel” đấy nhỉ!

 Bạn nào bạn ấy tươi tắn, xinh xắn quậy hết cỡ luôn.
 

 

 

Thể hiện niềm vui với lễ hội Noel, lớp đã mở màn với bài múa “Froliclassie special Christmas (Medley)” vui nhộn của anh chị lớp Lá.

 

Trang phục rất là ấn tượng, dễ thương! của các bé lớp Mầm.

 

 

Trò chơi : Chuyển kẹo Nhiệm vụ của các bé là kẹp 4 cây kẹo vào 4 kẽ ngón tay, bé này chuyền cho bé kia và không đểrơi. Đội nào chuyền kẹo đến đích trước mà không bị rơi sẽ thắng cuộc.

 

 

Trò chơi “ Làm đầy chiếc tất Giáng sinh” Lần lượt từng bé ở mỗi đội chạy lên múc gạo trong chậu bằng chén, rồi đổ vào chiếc tất. Mỗi bé chỉ được múc một lần. Đội nào có chiếc tất đầy gạo trước sẽ thắng cuộc.

 

 

 

Các bé vui sướng nhận qùa thưởng khi đội mình thắng cuộc.

 Trò chơi “ Làm đầy chiếc tất Giáng sinh”

Lần lượt từng bé ở mỗi đội chạy lên múc gạo trong chậu bằng chén, rồi đổ vào chiếc tất. Mỗi bé chỉ được múc một lần. Đội nào có chiếc tất đầy gạo trước sẽ thắng cuộc.
 

 

Các bé đang lễ phép cám ơn Ông già Noel khi được tặng kẹo và một ông già Noel bằng bông nữa đó mà!

 

 

Không khí Giáng sinh vui vẻ và ấm áp đã đến với tất cả các bạn nhỏ của trường Mầm non Hạnh Phúc – Happy Kids

 

 

Các bé trông thật ngộ nghĩnh, đáng yêu…

 

 

 

Một buổi sáng thật vui phải không các bé? Tôi thầm nghĩ, với các bé lễ hội Noel năm nay chắc là hoành tráng lắm, lung linh lắm; những kỷ niệm nhỏ, những trải nghiệm nhỏ này sẽ giúp cháu được rèn luyện, tự tin hơn, nhanh nhẹn hơn…và là một hành trang đẹp khi các cháu lớn lên, vào đời. Xin được chúc quý phụ huynh và các cháu một năm mới 2019 thật như ý. Hẹn các bé trong lễ hội Xuân Kỷ Hợi nhé . Chúc Quý phụ huynh và các em học sinh một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc.