Một năm học đã kết thúc. Được dìu dắt các con từng ngày, nhìn thấy các con lớn lên, tiến bộ và giỏi hơn....Đó là hạnh phúc của các cô, lưu lại đây hành trình một năm học mà cô trò mình cùng trải qua.Với những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm và niềm vui hân hoan của các con. Thương các con nhiều!. Và tât cả đã tạo thành dấu ấn cho một năm học Trường mầm non Bé Hạnh Phúc (Happy Kids).

 

Lễ Tổng kết phát thưởng và Lễ Ra trường các cháu lớp Lá năm học 2019 – 2020

Hân  hoan chào đón các bậc Phụ huynh đến tham dự Tổng kết phát thưởng và Lễ Ra trường các cháu lớp Lá năm học 2019 – 2020.

 

 

 

 

 

 

 

Ban tổ chức Ổn định Chuẩn bị cho buổi lễ

 

 

Chương trình Tổng kết và Lễ ra trường hôm nay chính thức bắt đầu xin kính mời các bậc phụ huynh, các Cô giáo và các cháu học sinh cùng thưởng thức chương trình văn nghệ .

 

Với tiết mục rất là sôi động lớp học năng khiếu nhịp điệu Aerobic bài “ Lạ Ghê ”

 

Múa nhảy dân gian hiện đại bài hát dân ca Nam bộ “ Bắc Kim Thang” ” các anh, chị lớp chồi, lá biểu diễn

 

 

Tốp ca siêu quậy Thỏ trắng trình bày minh họa bài hát “ Nụ cười xinh “

 

 

 

 

Hát múa minh họa “ Thật là hay ” do bé lớp Mầm biểu diễn.

 

 

 

Em yêu cánh diều xa xa, yêu lũy tre với con trâu già. Em yêu sắc màu chim bói cá, chị ong ẩn mình trong tán lá cùng em hát vang chào hè… bài Múa Em yêu mùa hè quê em” anh chị lớp chồi - lá biểu diển.

 

 

 

 

 

Với những câu từ trong sáng, chỉ ngắn vỏn vẹn 8 câu nhưng chứa đựng trong đó hình ảnh người mẹ rất đỗi thân quen và yêu thương trong mắt các bạn nhỏ Bé Bảo Trân nhóm Thỏ trắng. Đọc bài thơ “ Yêu mẹ “

 

 

Lễ Ra trường các bé lớp Lá

 

Lễ Ra trường các bé lớp Lá

Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học

 

Phát biểu của đại diện hội CMHS

 

Đại diện cho các bạn lớp Lá lên phát biểu cảm nghĩ và chia tay với các cô giáo các em trong trường và tặng hoa cho cô để tỏ lòng biết ơn.

 

 

 

 

Sắp xa mái trường thân yêu, xa bạn bè, xa cô xa cả các em gấu bông…những lời tâm sự này sự gửi gấm 1 cách trọn vẹn qua bài hát “ Cháu vẫn nhớ trường mầm non “

 

 

Bé : Nguyễn Đào Xuân Anh đại diện cho các bạn chồi, các em mầm, nhà trẻ lên phát biểu cảm nghĩ. và chia tay với các anh chị lớp Lá qua bài thơ – Tặng hoa cho anh chị lớp Lá

 

 

Để đáp lại lời chia tay đong đầy yêu thương của các em được thể hiện qua bài hát “ Tạm biệt Búp bê” nhạc và lời Hoàng Thông do các cháu lớp Lá thể hiện

 

 

Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Quyết định ra trường và trao giấy chứng nhận và quà thưởng cho học sinh khối Lá.

 

 

Phát thưởng cho các cháu đạt Bé Khỏe Ngoan năm học 2019 – 2020

 

Phát thưởng cho các cháu đạt Bé Khỏe Ngoan năm học 2019 – 2020

 

 

 

 

 

 

Tập thể CB - GV - NV trong nhà trường đã không ngừng phấn đấu học hỏi và nhiệt tình trong công tác để chăm sóc và dạy dỗ các cháu.