Sáng ngày 17/8/2019 vào lúc 8g30 trường Mầm non Hạnh Phúc- Happy Kids tổ chức Chương trình Giáo dục Nha Học Đường Colgate “ NỤ CƯỜI RẠNG RỠ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG “  giúp cho các bé mầm non cải thiện sức khỏe răng miệng .

 

Cô Hiệu trưởng, Bác sĩ Thỏ và cô Trúc xin chào các bé mầm non Hạnh Phúc- Happy Kids

 

 

Trẻ lắng nghe cô hát bài “Anh Tý sún “. Các con thấy anh tý sún trong bài hát như thế nào? Các con có thường xuyên đánh răng không? Vì sao phải đánh răng thường xuyên? Trả lời chính xác của bé : “ Anh tí sún lười đánh răng hay ăn kẹo”; “Để răng sạch đẹp ạ! “Bé được Bác sĩ Thỏ thưởng 1 phần quà .

 

 

Vậy các con thường đánh răng khi nào? Bé Mai Anh trả lời rất hay: “Đánh răng trước khi đi ngủ, sau khi ăn và sáng ra khi ngủ dậy ạ!” xuất sắc quá Bác sĩ Thỏ thưởng cho bạn 1 phần quà.

 

 

Các em Mầm mạnh dạn, tự tin khi trả lời câu hỏi: Nếu không đánh răng sẽ có tác hại gì? “ Dạ răng sẽ bị sâu ạ! “ .

 

 

Cô hướng dẫn cách đánh răng ; Cô giới thiệu cho trẻ biết mặt ngoài, mặt trong và mặt nhai của răng qua mô hình…sau đó vừa làm vừa giải thích cách chải răng: Chải tất cả mặt ngoài răng hàm trên , hàm dưới, chải mặt trong của tất cả hàm răng trên và dưới, chải mặt nhai của răng.Súc sạch miệng bằng nước, rửa sạch bàn chải vẩy khô. Cô giáo dục trẻ đánh răng thường xuyên để có hàm răng chắc khỏe và miệng luôn thơm tho.

 

 

Chương trình Giáo dục Nha học đường Colgate “ NỤ CƯỜI RẠNG RỠ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG “ giúp cho các bé mầm non cải thiện sức khỏe răng miệng .