Sơ cứu một số tai nạn thường gặp ở trẻ

Môi trường xung quanh luôn ẩn chứa nhiều hiểm họa với các bé dù ở bất cứ độ tuổi nào. Nắm rõ một số cách sơ cứu khi con trẻ gặp phải tai nạn là kiến thức cần thiết đối với tất cả các bậc cha mẹ và cô giáo.

Như chúng ta đều biết việc trang bị cho các giáo viên những kiến thức cơ bản về sơ cấp cứu cho trẻ tại trường mầm non là rất quan trọng. Các bé của chúng ta còn nhỏ,chưa kiểm soát được hành động của mình nên rất dễ xảy ra những sự cố ngoài ý muốn, nếu như giáo viên mầm non biết cách sơ cứu kịp thời thì có thể giải quyết được cho các cháu những tai nạn đáng tiếc, những sự cố có thể gây di chứng về sau. Nắm được yêu cầu quan trọng đó, thứ bảy ngày 26/09/2015 trường MN Hạnh Phúc đã tổ chức buổi tập huấn với chuyên đề “Sơ cứu một số tai nạn thường gặp ở trẻ” dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ Hoàng Anh Hùng, cán bộ Hội Chữ Đỏ Quận Phú Nhuận.

Kết thúc buổi tập huấn cô Trần Song Quỳnh Giang- Hiệu trưởng nhà trường tỏ ra rất hài lòng bởi sự cố gắng của các cô giáo. Việc bồi dưỡng kiến thức về chuyên môn thì hằng năm nhà trường luôn tổ chức các chuyên đề về chăm sóc giáo dục cũng như chăm sóc nuôi dưỡng nhằm đảm bảo cho trẻ sự phát triển tốt nhất.