Hoà trong không khí cả nước hưởng ứng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của trường Mầm non Hạnh Phúc, vào sáng  ngày 15 tháng 11 năm 2019, trường tổ chức thao giảng một ngày hoạt động của bé chào mừng ngày nhà giáo Việt nam . Đây là một hoạt động chuyên môn có ý nghĩa to lớn trong việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong năm học.
 
     Đến tham quan dự  hoạt động của trẻ có các bậc phụ huynh từng nhóm  lớp cùng BGH  nhà trường các giáo viên trong trường. Với 5 tiết dạy với những đề tài mới mẻ,.nhằm xây dựng các hoạt động mới lạ, kích thích trẻ hoạt động, bài dạy đã đem lại kết quả rất tốt giữa cô và trẻ bên cạnh đó, đem lại động lực cho các giáo viên vào những đợt thao giảng tiếp theo.
 
      Bằng sự phấn đấu nỗ lực không ngừng để từng bước nâng cao năng lực sư phạm, tất cả các giáo viên tham gia dạy thao giảng đã đầu tư chu đáo về công tác chuẩn bị như giáo án, các loại đồ dùng, đồ chơi và một số thiết bị phục vụ dạy học khác.
 
       Đa số giáo viên tham gia dạy các tiết thao giảng nắm chắc nội dung, yêu cầu bài dạy, tác phong lên lớp nhẹ nhàng, tổ chức cho trẻ họạt động linh hoạt, nhằm mục đích lấy trẻ làm trung tâm, phát huy tính tích cực sáng tạo của trẻ. Đây là một hoạt động bồi dưỡng thường xuyên trong nhà trường giúp giáo viên học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. 
 
     Buổi thao giảng không chỉ là một trong các hoạt động thi đua trọng tâm của tháng nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam mà đó còn là cơ hội để các giáo viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm tăng thêm kiến thức góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc tổ chức các hoạt động cho trẻ và nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong năm học 2019 - 2020.
Sau đây là một số hình ảnh :