Cơ sở vật chất của nhà trường được trang bị đủ tiện nghi để tạo nên một môi trường sinh hoạt trong lành, ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển tối ưu của bé.

PHÒNG HỌC

Phòng học thoáng mát, sạch sẽ, đầy đủ ánh sáng được trang trí phù hợp với từng lứa tuổi, có hệ thống điều hoà, quạt... Cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo trẻ được học tập và vui chơi trong điều kiện tốt nhất
Dụng cụ học tập, đồ chơi cho cá nhân và tập thể phong phú, chất lượng cao đảm bảo an toàn cho trẻ.
Mỗi phòng đều được lắp đặt hệ thống camera quan sát nội bộ giúp phụ huynh có thể trực tiếp quan sát toàn bộ các hoạt động trong ngày của trẻ.
Các phòng đều được trang bị Ti vi LCD để phục vụ chương trình giáo án điện tử và quan trọng nhất là không ảnh hưởng sự phát triển mắt của trẻ.

NHÀ VỆ SINH

Nhà vệ sinh được thiết kế theo tiêu chuẩn dành cho trẻ mầm non và phù hợp với từng độ tuổi. Trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn cho trẻ

SÂN CHƠI

Thoáng mát sạch sẽ được trang bị đồ chơi đa dạng bằng nhựa composite theo tiêu chuẩn quốc tế như cầu tuột, hầm chui, bóng rỗ, nhà banh, khung leo …đảm bảo an toàn cho trẻ

 NHÀ BẾP

Bếp được thiết kế theo quy trình bếp 1 chiều có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra còn được thiết kế trên cao, thuận tiện cho việc xử lý PCCC. Khi có sự cố, các cháu sẽ được thoát hiểm bên dưới một cách gọn lẹ, an toàn.
Nguồn cung cấp thực phẩm từ các công ty lớn như Công ty Vissan, Nguyên Khang, Công ty Nước Khoáng Lavie, Công ty Sữa Nuti Food… có giấy kiểm dịch xuất xứ rõ ràng và ký kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả nguồn nước sinh hoạt trong nhà trường đều là nguồn nước máy thủy cục có xét nghiệm vi sinh theo quy định.
Suất ăn với thực đơn đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị trẻ.
Trang bị đầy đủ tủ lạnh, tủ làm mát, tủ bảo quản cho 2 nguồn thực phẩm sống và chín... đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

GÓC Y TẾ

Phục vụ việc chăm sóc sức khoẻ hàng ngày cho trẻ
Cán bộ y tế thường xuyên túc trực giám sát sức khoẻ trẻ, có sổ ghi nhận thuốc hàng ngày phụ huynh gởi cho trẻ uốngTrường trang bị gường, tủ thuốc y tế có các loại thuốc theo danh mục của y tế học đường qui định phục vụ cho học sinh nhằm chăm sóc trẻ có hiện tượng bất thường trong ngày.
Tổ chức chương trình khám sức khoẻ định kỳ; Tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc toàn diện sức khoẻ trẻ.